Ngọc Trinh chia sẻ cụ thể về việc kết hôn, gây choáng khi thông báo giá trị biệt thự lên đến hơn 40 tỷ

Sáng nay, thông tin chị ruột Ngọc Trinh ẩn ý em gái sắp lên xe hoa khiến dân tình đặc biệt chú ý, nhiều người còn dành trước lời chúc phúc cho “Nữ hoàng nội y”. Tuy nhiên, cách đây vài phút Ngọc Trinh đã đăng vlog trả lời các câu hỏi của người hâm mộ và lên tiếng tiết lộ chuyện con cái và kết hôn.

Cụ thể, người đẹp chia sẻ cô đã có dự định lấy chồng và mong muốn sinh đôi 1 trai – 1 gái, tuy nhiên việc kết hôn phụ thuộc vào việc chọn được bạn trai hợp “phong thuỷ” nữa. Ngọc Trinh cho biết thêm, muộn nhất tầm 1-2 năm nữa cô sẽ lấy chồng và làm mẹ: “Chắc chắn tôi cũng phải có con thôi, vì hiện tại cũng đã 31 tuổi rồi. Lúc xây nhà tôi đã nghĩ đến và chuẩn bị sẵn phòng cho các bé”. Được biết, hiện tại Ngọc Trinh đang hiện hò với một người đàn ông bí mật, cô còn hứa sẽ trở nên dịu dàng hơn để chiều lòng bạn trai.

Clip: Ngọc Trinh hé lộ thời điểm kết hôn và tiết lộ giá trị hiện tại của căn biệt thự

Ngọc Trinh chia sẻ cụ thể về việc kết hôn, gây choáng khi thông báo giá trị biệt thự lên đến hơn 40 tỷ  - Ảnh 3.

Sáng nay, chị ruột Ngọc Trinh đã ẩn ý việc em gái sắp lên xe hoa khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên, “Nữ hoàng nội y” cho biết tầm 1-2 năm nữa cô mới sinh con và lấy chồng

Ngọc Trinh chia sẻ cụ thể về việc kết hôn, gây choáng khi thông báo giá trị biệt thự lên đến hơn 40 tỷ  - Ảnh 4.

Trước đó, Ngọc Trinh cũng tiết lộ đang có bạn trai và sẽ trở nên dịu dàng để chiều lòng nửa kia

Đặc biệt, trong lần tâm sự này, Ngọc Trinh cũng gây choáng khi cho biết giá trị biệt thự đã tăng thêm hơn 16 tỷ đồng so với tiết lộ trước đó. Điều này đồng nghĩa với việc trị giá thực ngôi biệt thự của Ngọc Trinh đã lên đến hơn 40 tỷ đồng. Nói về lí do giá trị biệt thự tăng “chóng mặt”, Ngọc Trinh nói: “Tính hết các chi phí đất đai, thi công, trang trí và sắm sửa nội thất hết đã lên đến hơn 40 tỷ rồi”. Chia sẻ này của người đẹp khiến công chúng không khỏi trầm trồ, có thế nói khối tài sản Ngọc Trinh sở hữu ở tuổi U35 quả thật “không phải dạng vừa đâu”. 

Ngọc Trinh gây choáng khi cho biết giá trị biệt thự đã tăng thêm hơn 16 tỷ so với trước đó, hiện tại có giá hơn 40 tỷ vì tính thêm tiền thi công, nội thất

Nội thất của căn biệt thự trị giá hơn 40 tỷ của Ngọc Trinh toàn đồ sang trọng, được người đẹp tự tay chọn lựa và sắp xếp. 

Có thể bạn quan tâm